CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ ỨNG DỤNG TOÀN CẦU

GLOBAL APPLICATION AND DEVELOPMENT INVESTMENT CORPORATION

IDA THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ GP.INVEST VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN 2023 (GP. INVEST OPEN)

Nhằm xây dựng phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cũng như tạo mối quan hệ gắn bó, cơ hội giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị, công ty. Công ty GP.INVEST tổ chức giải bóng đá "GP.INVEST OPEN 2023" với sự tham gia của các đơn vị đối tác. Vinh dự nhận được lời mời từ đơn vị tổ chức, IDA  đã đồng hành cùng giải đấu tại vị trí A1 với sự tham gia của các nhân sự công ty - những cầu thủ đầy nhiệt huyết và đam mê.

Lễ khai mạc giải đấu diễn ra vào 
09h00 ngày25/03/2023 (Thứ 7) tại Sân bóng thi đấu Quận Tây Hồ, 101 Xuân La, Tây Hồ, HN. Giải đấu diễn ra với 06 trận đối đầu giữa các đội. Mở đầu cho mùa giải, với tinh thần đoàn kết, IDA đã mang về chiến thắng đầu tiên cho đội nhà với tỉ số 1-0


Tại lượt trận thứ 2, diễn ra vào ngày 01/04/2023, IDA giữ phong độ, cân bằng tỉ số 0-0 với đội bóng GPH - Một trong những đối thủ được đánh giá cao của mùa giải. 

Bước vào vòng chung kết, với tinh thần quyết chiến quyết thắng, các cầu thủ IDA đã thi đấu hết mình và vô cùng tự hào với chiến thắng 5-1, vinh dự mang về chiếc cúp vô địch mùa giải "GP-INVEST OPEN".

IDA xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các cầu thủ đội bóng cũng như cổ động viên đã luôn thi đấu hết mình, đồng hành và cổ vũ cho chiến thắng chung cuộc. Để phát huy, nối tiếp niềm vui chiến thắng và tinh thần chiến đấu này, rất mong IDA sẽ có cơ hội được tham dự và giành chiến thắng trong những mùa giải tiếp theo.
nothing