Chào mừng quý vị đã lưu tâm đến IDA Group!

Thưa quý vị - những người đã và sẽ là đối tác tin cậy của IDA Group. Trải qua bao khó khăn thách thức, đến thời điểm này IDA Group đã khẳng định được vị trí cũng như thương hiệu của mình. Có được kết quả đó là nhờ sự tin tưởng, hợp tác từ chính quý vị!
Với phương châm làm việc “Nhà thầu chính là chủ đầu tư” đến nay IDA Group đã được xếp hạng là 1 nhà thầu uy tín,chất lượng, đủ tự tin và tiềm lực để vươn ra thị trường xây lắp, bất động sản và dịch vụ sau xây dựng.

Khẩu hiệu “Vision to action” đã trở thành khẩu lệnh trong mọi hoạt động của cán bộ công nhân viên IDA Group. Chính vì thế mà mỗi dịch vụ mà chúng tôi thực hiện, mỗi “sản phẩm” mà chúng tôi làm ra luôn mang lại sự hài lòng cho các qúy đối tác.

IDA Group xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các các cơ quan, doanh nghiệp, các qúy đối tác, khách hàng, các chủ đầu tư, các nhà cung cấp, các nhà thầu phụ và các thành viên, nhân viên IDA Group đã cùng nhau hợp tác, đầu tư, chung tay, góp sức xây dựng IDA Group ngày một vươn cao, vươn xa hơn.

Trân trọng!

TỔNG GIÁM ĐỐC

NGUYỄN VĂN CHUNG